Hãy là một phần của BHNT nguy hiểm không?

Trước khi quyết định để tham gia trong bất kỳ tổ chức tài chính, người mua thường là vô cùng quan ngại về độ tin cậy thường liên quan đến các công ty, doanh nghiệp … họ đang tham gia. Bảo hiểm nhân thọ (bảo hiểm nhân thọ) không có bất kỳ ngoại lệ, trước khi tham gia bảo lãnh, khả năng là bạn đang đặt ra những câu hỏi giống nhau nhất: cho dù đảm bảo không bao giờ lừa bản thân mình, nếu phá sản tiến Assurance Cách họ giải quyết … Nó là một hoàn toàn câu hỏi hợp lý, và phổ biến nhất từ ​​các khách hàng tiềm năng.

Trên thực tế một công ty bảo hiểm thực sự muốn hoạt động ngoài để tồn tại trên khắp Việt Nam, là cần thiết để thực hiện theo quy định về các địa điểm tổ chức sự theo quy định của Status Assurance Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Độc quyền, các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ phải gửi một vốn hiến pháp liên quan đến hợp tác với Kho bạc. Bởi hành động này, Nhà nước Việt Nam Việt Nam bảo vệ người dân của mình tránh các công ty bảo hiểm có khả năng bảo hiểm nước ngoài không được chào đón làm hành vi liên quan đến sở hữu gian lận của nhà của người dân ở tất cả các loại, nếu giao bóng của lừa đảo xảy ra cũng như Bộ Tài chính về việc sử dụng các điều lệ vốn để thanh toán cho người tham dự với trích lừa đảo kết nối với tài sản. Ngoài ra, Bộ Quỹ cũng có chức năng điều lệ bằng tiền mặt, đứng ra nếu khách hàng được bảo hiểm cho tổ chức bảo hiểm nhân thọ phá sản.

Trong thực tế, chỉ là về tất cả các tập đoàn bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam đang quản lý cực kỳ cứng nhắc liên quan đến chức năng như thế nào. Vì vậy, người mua không nên quá lo lắng về việc mua lại các doanh nghiệp bị phá sản hoặc có thể lừa.

Một số ví dụ trong việc đầu tư điều lệ của bảo hiểm nhân thọ kinh doanh bên Việt Nam:

Dai-ichi Life Việt Nam: 72.000 USD (1, 141 triệu đồng).

Prudential Việt Nam: 60-70.000.000 Mỹ ALL USD (1109 tỷ đồng).

AIA Việt Nam: 58.000 USD (920 tỷ đồng).

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s